Cá hồi kho tiêu xanh

Nguyên liệu:


- Tiêu xanh 2 chùm,- Cá hồi: 500g,
- Hạt nêm, đường, nước mắm, ớt, và nước hàng.

Cách làm:
Ướp cá hồi với hạt tiêu nguyên hạt, chút đường, mắm, gia vị, hạt tiêu, nước màu trong 30 phút cho ngấm.

 Sau đó, bắc nồi cá lên bếp thêm chút nước, cho luôn quả tiêu xanh vào kho nhỏ lửa. Khi cá đã chín, nước xốt sánh lại thì thêm chút mắm, tiếp tục đun cho nồi cá sôi lên là được.
vietnamese cuisine restaurant
nhà hàng tổ chức sinh nhật cho bé
nhà hàng tổ chức tiệc cưới tại hà nội
nhà hàng tổ chức year end party
nhà hàng lãng mạn tại hà nội
nhà hàng sang trọng
nhà hàng tổ chức gala dinner
nhà hàng tổ chức sinh nhật

Nhận xét